Nguyễn Đức Music Production

Nguyễn Đức Music Production là kênh chia sẻ những tác phẩm nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc thính phòng sâu lắng đầy tâm trạng.

Nguyễn Đức Music Production.

Đây còn là nơi chia sẻ các tác phẩm âm nhạc này được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cùng với sự chau chuốt và cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hình ảnh video đẹp theo chuẩn HD, được các ca sĩ nổi tiếng trình bày như: Quang Hà, Quỳnh Lan, … Chính vì vậy khiến cho người nghe và xem càng yêu thích hơn.

Rất mong quý khách theo dõi trang chủ chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin nhanh nhất, mới nhất về các bài hát và các ca nhạc sỹ hot nhất. Trang chúng tôi còn đưa các bài hát thính phòng sâu lắng như “Cho tôi xin” của Ca sỹ Quang Hà, những bản “Nước mắt kỹ nữ” của Ca sỹ Quỳnh Lan, và nhiều bài hát khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức – Duyên với âm nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức tên thật là Nguyễn Lịnh Nhân Đức, ông vốn là chủ của một công ty chuyên sản xuất máy móc. Nhưng không phải ai cũng biết, Nguyễn Lịnh Nhân Đức còn cái cái tài đối với một bộ môn nghệ thuật đó chính là âm nhạc, cụ thể hơn là với dòng nhạc thính phòng sâu lắng.

Chính vì sự yêu thích âm nhạc thính phòng mà ông đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra những tác phẩm âm nhạc chất lượng mang dấu ấn riêng của mình và bắt đầu ghi tên mình vào danh sách những nhạc sĩ nhạc thính phòng hiếm hoi ở Việt Nam còn lại hiện nay. Qua những bài hát chúng ta thấy được một tâm hồn đã trải qua rất nhiều thăng trầm cuộc đời. Liên hệ trang chúng tôi để có thể nghe nhiều bài hát hơn tại trang Nguyễn Đức Music Production của chúng tôi.

Tuy số lượng các tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đức chưa được nhiều, nhưng mỗi tác phẩm của ông lại khiến người ta phải nể phục vì sự chau chuốt và cẩn thận đến từng chi tiết của ông. Trên kênh youtube của Nguyễn Đức Music Production, đã có bốn tác phẩm được đăng tải và được thể hiện bởi những ca sĩ có giọng hát truyền cảm như Việt như Quang Hà và Quỳnh Lan.

Bốn tác phẩm lần lượt có tên là: Tình mỹ nhân ngư, Xin làm cây cổ thụ, Cho tôi xin được thể hiện bởi ca sĩ Quang Hà và Nước mắt kỹ nữ được thể hiện bởi nữ ca sĩ Quỳnh Lan. Mỗi tác phẩm âm nhạc của ông đều mang lại cho người nghe những cảm xúc “đắng cay” của người từng trải. Từng giai điệu dễ nghe, dễ cảm nhận,dễ đi vào lòng những người đam mê thứ âm nhạc sang trọng và đẳng cấp này.

Để có thể viết được những giai điệu và câu từ đầy sự trải đời như vậy, thì có lẽ ông phải là đã trải qua biết bao cay đắng, biết bao cơn sóng dữ của cuộc đời để rồi bây giờ viết lại cuộc đời của mình bằng từng câu chữ, từng lời hát.